Some danmei 03

Săp xếp theo thứ tự thời gian đọc ‘ ‘

Thương ba hoàng đế
Tác giả: Trác Lạc
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, ngược, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?zz4ueujkylz
Tóm tắt:
Dật Lam cùng Lâm Hy là thanh mai trúc mã. Một lần luyện võ, Dật Lam sơ suất đả thương Lâm Hy, để lại trên vết sẹo vĩnh viễn trên mặt Lâm Hy. Kể từ đó, qua hệ hai người tan vỡ. Nhiều năm sau, một là Tả đại tướng quân bách chiến bách thắng, một là hoàng đế cửu ngũ chí tôn. Bề ngoài, Lâm Hy chán ghét Dật Lam ra mặt, tưởng như khoảng cách ngày càng xa vời.

Một lần chiến bại sa trường, Dật Lam bỏ mệnh. Nén đau thương hối hận, Lâm Hy nằm gai nếm mật hai năm, nuôi binh lực chờ ngày báo thù cho Dật Lam. Trong lúc ngự giá thân chinh cùng địch quốc, hắn ngoài ý muốn bị bắt, lại nhìn thấy đại hồng nhân bên cạch địch quốc đại tướng quân giống hệt Dật Lam….

Là Dật Lam phản bội, hay là hắn mất trí nhớ? Hay đó chỉ là một người giống Dật Lam…?!!
_______
Đọc lâu rồi không nhớ rõ mấy ‘__’, có thể nội dung chỉ chính xác… 7-80% :”>. Thực ra lúc Dật Lam mất trí nhớ, ta thích Dật Lam với Kim Tuyệt hơn ;___;, hai anh này mới xứng hơn a :((. Ôi Kim Tuyệt đại ca, ở cạnh người ta 2 năm mà chả xơ múi được gì, nói anh quá trân trọng hay bất lực đây :((.

Ta ghét Lâm Hy tính kế lợi dụng Dật Lam >.>. Ta ghét Lâm Hy làm Kim Tuyệt bỏ mệnh. A… cảnh Kim Tuyệt ở bên Dật Lam trong giờ phút cuối cùng chảy nước mắt a :((…..

Nam với nam mà dùng từ thanh mai trúc mã thì có hơi…. :”>

Liên tình
Tác giả: Như Tinh
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cường công super nhược/mĩ thụ, ngược, công sủng thụ, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?3hmyajtn3zi
Tóm tắt: Sở Thiên Nghiêu, Sở gia ở Tô Châu đại phú đại quý, vì mê tín mà đem đứa con ruột mới sinh quẳng vào sài phòng tự sinh tự diệt, ngay cả tên cũng không đặt.

Năm tuổi, vốn phải là Sở nhị tiếu gia sống trong nhung lụa, hắn lại ở sài phòng làm đủ mọi việc nặng nhọc để có một bữa cơm no. Sinh nhật lần thứ 5 của tỷ tỷ song sinh Sở Hàm Du, hắn gặp Nghiêm Dục Phong. Ba cái bánh mì đổi lấy một hồi ân tình cùng vết răng của Nghiêm Dục Phong lưu lại vĩnh viễn trên mu bàn tay. Một lần cứu mạng Nghiêm Dục Phong đổi lấy cơn hành hạ thịnh nộ của Sở Thiên Nghiêu, hắn què! Lần đó, cả nhà Nghiêm Dục Phong bị hãm hại, chỉ còn sót lại một mình y. Cùng tì nữ thân tín đế Tô Châu nhờ Sở Thiên Nghiêu giúp đỡ, Sở Thiên Nghêu lại lạnh lùng từ chối đuổi đi. Ôm chặt xác chết của tì nữ trước cổng Sở gia, Nghiêm Dục Phong thề sẽ báo thù.

Mười một năm sau, y trở về. Duệ vương gia Nghiêm Dục Phong lãnh khốc tàn độc, không sợ trời đất, càng không xem hoàng thượng để vào mắt. Y dùng quyền lực ép buộc Sở gia gả Sở Hàm Du cho y, nhưng Sở gia lo sợ trả thù, đen hắn tráo đổi với tỷ tỷ, toàn gia Sở gia chạy trốn trong đêm, bỏ lại hắn tự sinh tự diệt ở vương phủ.

Trong cơn nóng giận, Nghiêm Dục Phong tra tấn hắn chết đi sống lại. Sau, y cấp hắn một cái tên – Hi Trần. Từ đó, quan hệ giữa Nghiên Dục Phong cùng Hi Trần chính thức bắt đầu…
_________________

Nói thật hồi đó ta rất rất rất thích bộ này (Chủ yếu do em thụ quá khứ quá thảm, thảm ghê rợn, thảm hơn cả Kiệt ca trong Sửu Hoàng a T^T. Kiệt ca 5 tuổi đã gặp được Bình ca che chở, em này thì đến 16 tuổi vẫn sống trong địa ngục~). Có điều lúc lên YM tám nhảm với bà Lynk, bả quăng 1 câu làm ta quê luôn đến giờ ~3~.

Em Hi Trần nói thiệt super nhược thụ là không sai ‘___’. Ờ mà ai có đọc có chửi sao em nhược thế, sao em hiền thế, sao em ngu thế, phi logic thế… blah blah blah… thì xin thông cảm, hoàn cảnh em ấy lớn lên nó thế….

Điên cuồng đích mộc đầu (Phong cuồng đích mộc đầu)
Tác giả: Bảo ngư
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên việt, trung khuyển thụ, hài, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?dmovnd5yoyd
Tóm tắt: Liễu Thanh Phong – Từ một bác sĩ thời hiện đại “bay” về quá khứ, sắm vai Liễu gia công tử phá gia chi tử. Liễu gia phá sản, Liễu Thanh Phong lưu lạc đầu đường xó chợ, trở thành ăn mày sống qua ngày trong miệng mọi người. Kỳ thật, hắn là thờ ơ với thế gian. Một lần bên bờ sông “du ngoạn”, hắn “nhặt” trở về một người đang thập tử nhất sinh. “Cứu ta” hai chữ là cuộc đời hắn không duy nhất không thể coi như không nghe. Cực chẳng đã thân vô xu, hắn phải đem người nọ đến hiệu thuốc của Vương đại phu. Hắn trở thành đại phu ở đó, tiếp Vương Đức Như chẩn mạch. Mà người hắn cứu trở về vốn là sát thủ Trần gia, nhận hắn làm chủ nhân.

Liễu Thanh Phong đặt tên cho người đó là Dạ Du. Là người của hiện đại, hắn không thể chấp nhận quan hệ chủ nô. Nhưng Dạ Du nô tính ăn sâu vào máu, không phải một hai ngày là bỏ được. Từ đó, hành trình gian khổ “cải tạo” Dạ Du của Liễu Thanh Phong bắt đầu…
________________
Bộ này hài không phải về mặt câu nói, mà là về ý tứ của công với thụ ‘ ‘~. Chết người với cái kiểu ông nghĩ gà bà nghĩ vịt của 2 anh này =)) (Thông cảm, mỗi lần 2 anh này chìm trong suy nghĩ riêng tư của chính mình là một đoạn dài dòng, không trích dẫn được)

Mục đích dạy dỗ cuối cùng:
Làm cho Dạ Du học được hướng Liễu Thanh Phong làm nũng.

Mục đích dạy dỗ ngắn hạn:
Làm cho Dạ Du nghe hiểu Liễu Thanh Phong là đang muốn hắn làm nũng chứ không phải đang tức giận.

Sắc vi

Tác giả: Y Tuyết
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, cường công cường thụ, trung khuyển thụ, H văn, ngược, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?ivzz3nwjdzu
Tóm tắt: Liệt đế Vũ Văn Chước, vì phụ thân gây nghiệt sát toàn gia Lãnh Hồ mà bị hắn trả thù. Một đêm bị cường bạo, hắn hoàn toàn bị Lãnh Hồ ám ảnh, vĩnh viễn dây dưa không dứt ra được.
_____________
H văn ‘ ‘. Toàn H với H, tóm tắt nhiều hay ít cũng thế, thôi chỉ ghi 2 câu cho lẹ =)). Bạn Lãnh Hồ thật nà đáng hâm mộ <3. Giả chang đệ nhất tiểu quan Tuyết Lang, nhìn nhu nhược thế mà làm anh thụ chết đi sống lại mới tài <3333.

Thiếp cư noãn các
Tác giả: Tam Khỏa Tâm
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cường công cường thụ, tra công tiện thụ, trung khuyển thụ, ngược tâm ngược thân, HE
Tình trạng: Hoàn
Link: (Trung + QT) http://www.mediafire.com/?zlh3xzndznz
Tóm tắt:
Tiêu Lăng thưở nhỏ được Nhạc Thiên Vũ nhặt về vương phủ, rèn luyện lớn lên. Ở quân doanh, hắn là thiếu niên tướng quân uy dũng tài năng. Ở vương phủ, hắn chỉ là một cái nô tài. Hắn yêu Nhạc Thiên Vũ, nguyện vì Nhạc Thiên Vũ làm mọi thứ, chỉ cần được ở cạnh y. Nhưng vương phủ còn có phu nhân, lão phu nhân. Nhạc Thiên Vũ nói thích hắn, nhưng thích cùng mọi việc không quan hệ, Nhạc Thiên Vũ tùy thời có thể đánh mắng hắn mọi lúc mọi nơi
Dần dần, hắn tuyệt vọng. Ly khai Nhạc Thiên Vũ, rốt cuộc hắn vẫn không bỏ được. Trở về giải cứu y, hắn thân trúng kịch độc nhảy vực, mất đi kí ức. Cùng lúc, đó Nhạc Thiên Vũ mới tỉnh ngộ…
__________
Coi như khá ngược, có điều phương pháp thằng công đánh người trong truyện là không chấp nhận được :| (Hoặc ít nhất ta không chấp nhận). Sai thì phạt, ta không phản đối (Ờ thì ta thừa nhận oánh người ta còn thích nữa là…). Nhưng có nhất thiết phải nude nửa dưới để đánh không… :|, còn gì là tôn nghiêm của người ta :|.
Ngược công quá ít, không thỏa mãn ~_~. Không bù lại đủ những gì em thụ đã chịu ~_~. Nhưng mà vì em thằng này bỏ thê tử vẫn là tạm chấp nhận~

Advertisements

52 thoughts on “Some danmei 03

 1. Nàng~~~ Sao lại post lên lúc MF đại tiểu thư đang đỏng đảnh?

  Trong 5 truyện có Sắc vi coi rồi, ta khoái A Chước lắm đó, đọc đoạn anh gọi Lãnh Hồ là Tuyết Lang, tym ta cứ gọi là nhão ra, anh này cũng là cường thụ chứ đâu có chơi, đường đường Liệt Đế cơ mà :’> Cái phiên ngoại coi chết cười, đúng là Trường Giang sóng sau xô sóng trước, 2 thằng cha đã a bờ cờ như thế, thằng con còn ít y zét gấp bội~

  4 truyện còn lại truyện nào hay nhất vậy nàng? Để khuya khuya ta mò lên down về đọc~

  Đa tạ nàng đã đọc, review và share~

  • Ủa, giờ này là MF đại gia đỏng đảnh à ‘O’. Ta không biết, sr nàng, lần sau sẽ để ý :”>

   Ừ ừ đúng rồi, ta cũng chết sống với con nuôi 2 anh này lắm nha =)). gì mà “tiếng rên rỉ của phụ thân thật mê người”, mẹ ơi =))))) (Khác hẳn thằng con của Thiên Vũ, 2 thằng cha nên thân thế mà thằng con đi cưới… vợ ~3~. Lại còn bẩu “con không giống 2 phụ thân”. Có điều cũng không thể trách em ấy được, tại nghe + nhìn thấy 2 anh làm cháu nó miệng khô lưỡi khô, phải cấp tốc đi giải hỏa =]])

   Trong 4 bộ còn lại, theo ta thì Liên tình được nhất ‘ ‘ (Nếu nàng không ngại thụ quá nhược). Nếu nàng muốn xem ngược thân thì thiếp cư noãn các ưu tiên. Thương ba hoàng đế dành cho những ai thích ngược nhẹ + bi nhẹ, còn Mộc đầu thì dành cho những ai thích chuối :P

   • Mới mần xong Liên tình với Mộc đầu nàng ạ :~ Một cảm giác thật Yomost, hòa trộn giữa ngọt và chua đúng nghĩa luôn~

    Về Liên tình, ta ngày càng nghi ngờ sở thích bản thân, em thụ ngu ngốc, khờ dại, nhát gan thì ta thích, còn khi em mất trí nhớ, nhí nhảnh hẳn ra thì ta lại không ưa nổi. Coi truyện mà cứ để ý mấy nhân vật ngoài lề: anh Thái tử nè, anh Phong Minh nè, rồi anh đại phu … Hàn nữa (mới coi mà quên tên mất tiêu, trí nhớ mình thiệt nà…)

    Còn Mộc đầu, hình như nó bị thiếu đoạn quan trọng nhất thì phair~ Ta đọc mãi mà vẫn chưa đoán được ai công ai thụ nga. hay thật theo lời tác giả là hỗ công?

   • Nàng mần nhanh thế O.o””. Hâm mộ quá @-)

    Cái mộc đầu hình như thiếu đoạn quan chọng nhất của đời 2 anh ; ;. Thế nên tớ cũng không dán để chữ thanh thủy, sợ có bản có cảnh đó… >.> (Hay nàng lên google đại gia tìm thử xem, ta tìm không ra). Hỗ công thì… chắc không đâu ^^’. Với tính cách của Dạ Du thì 99% là chả dám =))

    Cái Liên tình, khúc cuối em nhí nhảnh ớn chắc là… tác giả fan service thôi :-j. Bỏ qua cho nó đi nàng

 2. Sắc vi có fải là cái bộ mà bạn thụ bị xăm nguyên cây hoa tường vi ở […] không vợi. Thấy trùng tên trùng tác giả luôn…Thương ba hoàng đế= vết sẹo hoàng đế =]] có trong mớ đế vương thụ nà. Còn Thiếp cư noãn các đã tra cong tiện thụ còn trung khuyển thụ -_- Bữa tôi mới dính 1 cái trung khuyển thụ- nữ vương công. Mà tưởng bà off thi chứ?

  • Mình cũng đang định hỏi câu này ^^ Có phải là truyện mà anh thụ trong lần xxoo đầu tiên (lúc đầu có ý đồ xực anh công) lại bị anh công xăm nguyên hình cây tường vi trên người không?

  • Ờ ờ, sắc vi đúng là nó đó, tội em. Tưởng được món ngon đến miệng ai dè bị nó phản lại =))

   Cái thương ba đế vương thụ thiệt hả ‘ ‘? Hông nhớ rõ lắm, đâu cũng 3-4 tháng gì gòi. Chỉ nhớ hồi lúc thằng vua nó ở địch quốc thì tự hiến thân cho anh. Nhớ mang máng là cuối truyện nó có phản công. Thế ra nó không phản công à :- (Với sở thích của tôi =]]). Cái điên cuồng mộc đầu là cái sa tôi kể mà cách đây n tháng đó, nhớ hông ‘ ‘?

 3. Liên Tình ta cũng mới coi cách đây ít lâu, cảm thấy nó rất được a. Bé Hi Trần thật sự là một siêu nhược thụ, lần đầu tiên ta mới thấy a. Có điều chỉ là vì hoàn cảnh mới tạo thành như thế. Ta lại thấy bé ấy cute ^^

 4. Kaka, Liên tình đã lọt vào mắt đen của ta. Trùng hợp nha, đọc xong mấy cái review thì ấn tượng với Liên tình nhất, đọc xuống comment thấy bạn sen cũng kết bộ này :”>

  Bản chất maso không chối cãi được nữa nên cứ đâm vào ngược thôi :(( :((

 5. Cua được mỗi Điên cuồng đích mộc đầu.
  Không thích ngược thân lắm. Bởi vì theo logic (có vấn đề trầm trọng) của mình thì chỉ có tác giả không đủ tài năng chơi ngược tâm mới dấn vào ngược thân thôi.

   • Mình thích ngược kiểu hành nhau về tinh thần là chủ yếu ^^, còn ngược thân thì quả thật là trái tim thiếu nữ mỏng manh nhiều lúc không đỡ được.

    Mình muốn hỏi là Điên cuồng đích mộc đầu ấy ở trang này
    http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=428300
    hình như có phiên ngoại nhưng nó không cho copy về, bạn biết chỗ nào cho copy không?
    cám ơn ^^

   • Tớ cũng thích ngược tâm,. nhưng tổng thể có thêm một chút ngược thân vẫn là hấp dẫn hơn :”> (Dĩ nhiên là anti việc hành em đến mực hoa tàn ngọc nát như tùy ái trầm luân hay ngọc toái cung khuynh~)

    Cái trang ở trên cho copy bình thường ‘ ‘. Nhưng nó vì “chống sách lậu” nên chêm vô mấy cái hàng vô nghĩa ấy mà~
    Copy link quăng vô quick web browser của QT là ok :D

 6. Nàng , sao cái bộ Sắc vi trên kia ta đọc hông phải là bố anh thụ sát nhà em công , mà là em công làm vậy để nhờ cái tính cực đoan của anh thụ trả thù cho gia đình ẻm , vs lại có phải em giả trang làm tiểu quan đâu em là tiểu quan thật mà , vì ta đọc có 1 đoạn e ấy bảo là em ấy giờ làm nam sủng vs nam kỹ cũng chả khác gì nhau khác cái là 1 là em nằm trên còn 1 là em nằm dưới mà , vừa luyện bộ này hôm qua đó nàng

  • Oh ‘ ‘. Thế sr nàng vợi. Mà ta nói rồi mà, ta đọc mấy bộ này cách đây n tháng nên trí nhớ nhiều khả năng… bay đi đâu mất mà >.>

   Ta nhớ em công làm tiểu quan chứ ‘ ‘. Nhưng mà sau khi reap em thụ xong em bỏ đi mất. Với lại nhớ mang máng hình như ẻm giành tiền chuộc thân rồi ‘__’?! (Hay ta nhớ lộn bộ nào khác…?). Ý ta là đáng lẽ em thoát kiếp tiểu quan rồi, nhưng vì muốn nhờ em thụ báo thù nên tiếp tục trang tiểu quan?

 7. konochan ới, cái “Điên cuồng đích mộc đầu” ấy. Anh Phong không phải bác sĩ đâu. Anh này hình như bị bệnh tim (QT không nói) nhưng đại loại là không được làm những việc nặng nhọc với kích động tâm tư. Anh học những thứ giúp tâm bình ổn nên tiện học luôn cả Đông Y lẫn Tây Y. Nhà giàu nên nằm nhà dưỡng bệnh, không thấy ghi nghề nghiệp *gãi cằm*

 8. Pingback: Liên Tình « Lam phong

 9. Pingback: Không tiêu đề – tập 8 « Lam Tap Nghiem

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s