[Tổng hợp] Thụy Giả tỷ tỷ~~~

Lần trước có bạn hỏi về những tác phẩm khác của Thụy Giả (Tác giả Bạch y Kiếm Khanh). Bữa nay up lên thêm :P

Chân thành mà nói, đọc thêm một số tác phẩm khác của chị, ta mơ hồ suy nghĩ… phải chăng chị đã đầu tư hết chất xám cho Bạch y kiếm khanh rồi ~.`. Mức độ hấp-dẫn của mấy tp khác của chị trồi lên sụt xuống cứ như đồ thị hình sin :|.

01. Xuân Nhật Trà Thục – 《春日茶熟》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, ngược tâm, HE.
Tóm tắt: Hồi xuân y quán Tằng Nghi Hoa đại phu, nổi tiếng về y thuật cùng tính cách quái gỡ, thời niên thiếu từng cùng Liên Vân sơn trang Tấn nhị thiếu gia Tấn Song Thành kết nghĩa huynh đệ, cùng có một khoảng thời gian tiêu diêu tự tại kiêu ngạo bồng bột nhất thời. Dần dần, Tằng Nghi Hoa yêu Tấn Song Thành, nhưng địa vị chênh lệch cùng âm mưu hãm hại, Nghi Hoa bị bán vào tiểu quan lâu, rơi vào vực sâu không đáy. Thật vất vả thoát khỏi địa ngục, vốn tưởng từ nay về sau sẽ được sống một cuộc sống yên ổn, Tấn Song Thành lại xuất hiện…

Bộ này ta chấm chứ nhì trong đống tổng hợp lần này, sau Ách Ba. Quá khứ anh thụ khá là thê thảm, bất quá gần cuối truyện mới công bố nên cũng không gọi là quá mức ảnh hưởng :P. Đọc truyện chỉ muốn cho thằng Tấn Song Tuyệt một đấm :]]

02. Thanh Giang Ánh Tuyết – 《清江映雪》
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, cường công nhược thụ, HE
Văn án: (ta cảm thấy cái văn án đủ nêu lên tất cả nội dung truyện rồi :P)

Tráng Đinh – sống bằng nghề đánh cá, kỳ thật là một thanh niên không thể cho là cường tráng.

Vì mua thuốc cho mẫu thân bị bệnh nặng, hắn đành đưa đò ở bên bờ sông rét lạnh, lại không nghĩ rằng ở trong gió lạnh thấu xương gặp gỡ một bạch y quỷ. . . . . .

Này quỷ không chỉ chân không chấm đất, thanh âm mơ hồ, còn bắt buộc hắn ở một ngày đại hàn ra thuyền du sông, lại càng đại khai sát giới, máu nhiễm một mảnh đỏ rực trên mặt sông ── Hắn chỉ là một người bình thường muốn hảo hảo hiếu thuận mẫu thân, sao lại lại phải chết dưới tay ác ma tại đây?

Nào biết đâu rằng này quỷ không chỉ giết người, còn xé quần áo hắn, gây cho hắn một hồi đại nạn xấu hổ mở miệng!

Đương cao cao tại thượng – Tô Hàn Giang công tử gặp gỡ một người đánh cá nhỏ bé bình thường mới phát hiện, một người nhãn giới cao không thể phàn như hắn, lại chỉ có duy nhất kẻ ngu dốt trước mặt hắn, có thể kích thích lòng hắn vốn đã lãnh như băng

Bạn thụ hơi ngu ngu. Bạn công ban đầu vì trúng xuân dược (thực ra là… chiêu thức võ công) mới raep em. Mất quá mượn lời bà Lynk hồi trước từng nói, “reap riết thành nghiện” =]]. Bộ này không bằng Xuân nhật trà thục, nhưng 2 bộ có liên quan với nhau. Nên đọc hết cả 2 để… rõ ràng :P.

3. Ngộ nhập tiễn nhãn – 《誤入錢眼》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, …. hài….
Tóm tắt:
Anh – Đông Khiên – tài tử phong lưu nổi danh Dương Châu, gia cảnh đại phú, tài trí hơn người, không màn danh lợi. Chỉ duy nhất một nhược điểm – Tiêu tiền như nước – Đến nỗi tán gia bại sản. Nhờ nha hoàn trong phủ mà may mắn giữ được ngôi nhà của tổ tiên, mỗi ngày được “nha hoàn” cho… hai đồng tiền tiêu vặt~
Em – Đồng Khiêm – Mĩ thiếu niên, xem tiền hơn tính mạng. Chỉ cần có có hội kiếm tiền tuyệt không buông tha, nổi danh “Tử yếu tiền”
Một đên đẹp giời không trăng không sao, bước ra khỏi thanh lâu, anh trên người đầy mùi rượu, mắt mũi làm nhèm trên đường đụng phải em, ngờ đâu em có bệnh “ngửi thấy mùi rượu cũng say”. Một đêm mây mưa, tỉnh lại, em chết sống đòi anh bồi thường~
Từ đó, quan hệ anh với em bắt đầu…

Ờ thì… hài…. không có gì nhận xét…. (bạn thích ngược cơ :-<)

4. Ách Ba – 《哑巴》

Ách Ba - Thượng

Ách Ba - Hạ

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, mỹ công sửu thụ, HE
Tóm tắt: Câm điếc không có tên, khuôn mặt cùng toàn thân hắn đầy vết sẹo phỏng, nhìn thấy ghê người. Mọi người mọi lắm là “Câm điếc”. Ngày đó hắn sắp chết, được một lão bản của tiểu điếm cứu, từ đó làm con nuôi lão bản. Sau, lão bản mất, hắn tiếp tục thay lão bản giữ quán, bán mì. Một ngày nọ có người đến quán hắn gọi món vào canh hai hằng ngày – Cốc Thiểu Hoa – Trấn Long Các các chủ.
Cốc Thiểu Hoa tu luyện võ thuật bí kíp, tâm tính lạnh băng, càng đối ăn uống không quan tâm. Thuộc hạ vì lo lắng cơ thể Cốc Thiểu Hoa, bắt hắn đem về Trấn Long Các… mở mì quán (^”^!!)
Càng tiếp xúc, Cốc Thiếu Hoa càng có một loại cảm xúc khác thường đối câm điếc. Hắn vì tu luyện võ thuật, vốn đã sớm mất thất tình lục dục, vậy mà Câm điếc bước vào cuộc đời hắn như một là một chuyện tất nhiên, tựa như hắn với Mộc Bạch ngày xưa…

Lúc đọc văn án tưởng ngược, hí ha hí hửng. Ai dè… đọc cứ sặc sụa vì thằng công ngu ớn, cứ như trẻ con (vâng, hãy lí giải là anh ấy đã mất thất tình lục dục đi a~). Bất quá anh ấy ngu theo kiểu cute, mà các nhân vật phụ cũng cư xử theo kiểu ngu cute, đỡ không nổi >___<. Bộ này ta chấm nhất trong lần này <3333

5.Phong tuyết dạ quy nhân – 《风雪夜归人》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ấm áp~
Tóm tắt: Trầm Đông Quân – Ngoại hình anh tuấn, đại phú đại quý – Chỉ có một nhược điểm duy nhất: hắn bị mù! Vì mù, hắn đối mọi người lạnh lùng tàn khốc, chỉ để che giấu khuyết điểm.
Một lần vì vướng vào chuyện của con trai, hắn gặp Đường Tấn. Gặp gỡ lần thứ nhất, hắn chỉ kịp nhận thấy Đường Tấn thanh âm mềm nhẹ ôn hòa, có thể an ủi lệ khí của hắn. Lần thứ hai gặp mặt, tình huống trở mình đến mức suýt đen Đường Tấn lên công đường, nhưng hắn không thể không thừa nhận, hắn – Trầm Đông Quân – mê luyến thanh âm của Đường Tấn. Hắn đối Đường Tấn nhất kiến chung tình! (À không, phải gọi là “Nhất thính chung tình” =]]])

Nếu bảo ta nhận xét về Đông Quân thúc, chỉ có một câu “gian xảo”. Bất quá, do thúc thúc đã 30 ngoài nên thủ đoạn của thúc cũng… chính chắn rất nhều =]]

6. Đào nguyên mộng – 《桃源梦》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, ngược tâm.
Văn án:

Tám năm trôi qua, giấc mộng Nam Kha.
Độc lưu đầy ngập di hận. . . . . .
Sau khi tỉnh mộng, tràn đầy trong ánh mắt là là người kia gầy yếu đau đớn chấp nhất cùng yêu say đắm;
Là vô tận tương tư hắn nghĩ muốn ẩn giấu thật sâu lại biểu hiện ra lời nói. . . . . . Ta có thể thương hắn không?
Hắn không giống với con người dã tâm đã ở cạnh hắn tám năm. . . . . .
Hắn có thể vì tamà bỏ qua tất cả ——
Là ta! Ta là tâm của hắn sao. . . . . . ?
Giấc mộng ta đeo đuổi, viễn cảnh xa xa không thể đến gần, rốt cuộc có thể trở thành sự thật sao?

Lười tóm tắt (mà đọc lướt cũng sợ nhớ ko rõ, tóm tắt nhầm bị chửi a :”>), có thể túm gọn như vầy: Em thụ với anh công A ở trong chốn thế ngoại đào viên, ẩn cư giang hồ 8 năm. Rốt cuộc công A vì dã tâm tính kế em, em biết thì da 8 năm qua công A toàn lường gạt em (oặc ít nhất tuy có tâm nhưng dã tâm vẫn lớn hơn em). Sau em bị độc sắp chết thì công B (cũng là người quen) đem em về cứu. Dồi blah blah blah dồi cuối cùng em dứt áo da đi với công A mà đi theo công B tình hạnh phúc vĩnh hằng~

Đám dưới này là ta chưa đọc/chưa có điều kiện đọc. Nghe bảo cái nam quán hệ liệt khá~ Chắc sau này sẽ sáng lết xem a~

7. Nam quán hệ liệt:
7.1. Quân túy trần hương (aka Quá kì nam kĩ): 《君醉尘香》or《过期男妓》
Thượng bộ

Hạ bộ

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, ngược tâm (nghe bảo nhẹ, không quá nặng, cảm động a~)
Văn án:
Thượng sách:

Thượng hương, một cái cho dù dùng rất nặng đích son phấn cũng che dấu không được năm tháng dấu vết đích quá thời hạn nam kĩ.
Lí mộ tinh, một cái lấy thành tín vi bản đuổi dần lớn mạnh đích giàu có thương nhân.
Hai người ở nam quán đương hồng tiểu quan đích ác ý trêu cợt hạ ngẫu nhiên quen biết. Mới gặp khi, lí mộ tinh ở túy đắc mơ mơ màng màng đích tình huống hạ, bị son phấn hồ thành một đoàn đích thượng hương sợ tới mức xanh cả mặt. Tái kiến khi, thượng hương thật không ngờ, chính mình đích vài câu lời nói đùa, nhưng lại làm cho lí mộ tinh ứng với tiếp theo hạng không có khả năng đích nhiệm vụ.
Thương nhân cùng kỹ nữ, nguyên bản đều là tối không có khả năng trọng hứa đích thân phận, khả hai người lại cố tình vi lời hứa sở hữu, lâm vào không thể giải thoát đích dây dưa bên trong

Hạ sách:

Lam thu đích tử, làm cho lí mộ tinh lần đầu tiên chạm đến thượng hương đích ở sâu trong nội tâm. Cái kia lấy trêu cợt hắn làm vui, lại cố tình có một đôi xinh đẹp tinh mâu đích nam kĩ, thượng nốt hương lý kia trong nháy mắt đích trống rỗng cùng sau một lát đích lạnh lùng, thu đắc lí mộ tinh đau lòng. Hắn tình nguyện thượng hương còn như dĩ vãng bình thường địa trêu cợt hắn, cũng không nguyện hắn như thế.
Thượng hương biết chính mình không có khả năng cùng lí mộ tinh thật dài thật lâu. Lí mộ tinh là một cái có danh dự đích thương nhân, hắn đích danh dự không chấp nhận được hắn cùng một cái nam kĩ lâu dài cùng một chỗ. Vì thế thượng hương thầm nghĩ ở cuối cùng, làm một cái đáng giá chính mình yêu đích nhân, tái nở rộ một tia sáng rọi. Chính là thế sự, hay không thật có thể dựa theo hắn đích ý tưởng thuận lợi tiến hành đâu?

7.2. Loạn vũ hồng trần – 书名:《乱红舞尘》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang
Văn án:

Một lần khó được đích cơ hội, ngọc lưu rốt cục có thể thoát đi nam quán.
Nhưng rời đi về rời đi, thân vô xu lại có thể bị đuổi giết, hắn nên hảo hảo kế hoạch kế hoạch mới được!
Mắt nhân thoáng nhìn, thấy kia ở xa tới đích xe ngựa. . . . . .
Nói lầm bầm! Chính là ngươi này coi tiền như rác !
Vi miễn mới gặp đến ngọc lưu, là ở hắn tối thất ý đích thời điểm.
Lần đầu tiên gặp mặt, hắn chỉ biết bọn họ là cùng một loại nhân.
Vì chính mình muốn đích, bọn họ có thể hy sinh những người khác đích tất cả hết thảy, thải đạp người khác đích thi thể đi tới.
Cho nên hắn quyết định, ở hắn đem người trong thiên hạ đùa bỡn một phen tiền, trước đem cái kia làm cho hắn nhớ mấy năm đích thiếu niên tìm ra!

7.3. Thanh thanh tử câm – 《青青子衿》

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, mặt than băng sơn công + giảo hoạt tú bà thụ (có giảo hoạt chắc có hài a~)
Văn án:

Vì lên làm nam quán đích bảo đầu, bạch trữ là hao hết tâm tư.
Cũng không giống tiền nhân vậy áp bức dưới đích tiểu quan thẻ đỏ,
Hắn cố gắng liều mình kiếm tiền cũng bất quá là thoáng đem nam quán xanh cái không ngã thôi.
Mà lúc này, hắn mới biết được cho dù lên làm nam quán đích đầu nhân, không có chỗ dựa vững chắc phải xanh trứ cũng không dễ dàng a. . . . . .
Yêu, không nghĩ tới hắn đi nhân thị kiểm trở về đích phá bố câm điếc,
Thương hảo tẩy sạch cư nhiên là cái làm cho người ta thét chói tai chảy nước miếng đích tuấn suất thiếu niên huynh,
Hắn nói hắn gọi thương liệt. . . . . . Nói lầm bầm, ngay cả tên nghe đứng lên đều lai lịch không nhỏ đích bộ dáng.
Hơn nữa kia võ công cao. . . . . . Tấm tắc, dạy người không tốt hảo tước hắn một phen đô hội lương tâm bất an a. . . . . .

7.4. Xuân nhật trà thục (ở trên~)

8. Kì định kim sinh – 《棋定今生》

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại
Văn án:

Duẫn thận nhất, liên tục năm năm ở cờ vây thi đấu tranh giải lý đoạt được quán quân đích chín đoạn danh thủ quốc gia.

Hắn chưa bao giờ hội ở lâu ý này không thể ở bàn cờ thượng cấp chính mình lưu lại khắc sâu ấn tượng đích nhân,

Cửu nhi cửu chi liền tạo thành lãnh khốc cao ngạo đích hình tượng.

Khả hắn lại quên không được một cái ngay cả thăng đoạn thi đấu đều không qua được đích kì thủ, lâm phong.

Vài lần ngẫu nhiên đích gặp nhau làm hắn không khỏi nghĩ muốn càng tiến thêm một bước địa nhận thức này nam nhân,

Vô luận là hắn đích kì hay là hắn đích nhân, gây cho hắn đích mới mẻ cảm đều là trước nay chưa có!

Khả duẫn chín đoạn nhưng không có nghĩ đến, này thanh niên nhưng lại ở một cái say rượu đích buổi tối, cho hắn một cái hôn. . . . . .

Chẳng lẽ đây là hắn nghĩ muốn đích cái kia ý tứ sao không! ?

9. Củ triền – 《纠缠》

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại

10. Phong trung – Tương y thiên – 《风中——相依篇》

Ngòai ra còn có: 《 tứ phương diễm đàm chi chẩm trúc 》, 《 khả liên trùng đích hạnh vận 》, Thu cúc hữu giai sắc

Link download: (trung + QT) http://www.mediafire.com/?nmhnz1igjlz

Tiện bổ sung thêm vài hình của Bạch y Kiếm Khanh :P:

Vol 2

Vol 3

Vol 4

Cosplay Quân túy trần hương:

Others: Here

Source: http://wangyuan1983714.blog.163.com/blog/static/398211920088124644918/

Advertisements

40 thoughts on “[Tổng hợp] Thụy Giả tỷ tỷ~~~

 1. Trời, một đám thế này, biết coi cái nào giờ? Tại thực sự mà nói, coi bằng QT ấy hả, khó khăn lắm mới lết đến đoạn cuối được. Mà hồi nào đến giờ, đếm bằng đầu ngón tay à. Nhưng mà, thực sự mà nói thì phải có mồi dẫn, nghĩa là nàng nào đó edit, đọc, hay quá không kìm nổi đi tìm QT đọc. Cho nên, mang ơn các nàng lắm lắm.

  • Ơ…. thì… nhà trọ bạn mất net – – (Nhưng bạn vẫn đọc đam mỹ như thường vì máy không hư~). Nên… hãy chuẩn bị tinh thần đón trào đợt review sắp tới~~~~

   Truyện nào hiếm ‘__’?

 2. Thấy kono-chan bảo máy truyện của tỉ này trồi sụt như cái đồ thị hình sin, thế cái nào đỉnh hình sin và cái nào đáy thế :)), đặng phân thứ tự đọc cho dễ…

  Mà riêng cái Ách ba, thấy cái Genre đề là mỹ công sửu thụ… Mà đã là thằng thụ thì phải vác được cái mặt lên bìa sách đúng không. Ngó cả hai cuốn…4 anh đẹp trai và một chị xinh gái.. thụ bay đâu rồi :))..

  • À, đáy hình sin là đào nguyên mộng, trên đó là phong tuyết dạ quy nhân, ở giữa là ngộ nhập tiễn nhãn với thanh giang ánh tuyết, đỉnh hình sin là xuân nhật trà thục với ách ba. Hiển nhiên đây chỉ là đánh giá theo tớ :P. Nghe đồn cái Quân túy trần hương và thanh thanh tử câm cũng rất khá, tiếc là tớ chưa đọc (ko thích truyện viết về nam kĩ cho mấy ‘ ‘)

   Ách ba thì… nghe đồn, cái bìa là vẽ em thụ lúc chưa bị hỏa thiêu, ngọc thụ lâm phong, anh tuến vô vàn =]]

 3. Ừ thì truyện nào bạn sen giới thiệu cũng là mới cáu + sơ lược nội dung rất thú vị + hợp gout mình. Nhiều bộ rất nổi không phải từ review blog bạn ra sao? :D

  Hay ghé blog sen há mồm ngóng review mới, sau mấy thập kỷ cũng đã có một cái to rơi vô mồm XDDDD

 4. OMG! Giờ mới phát hiện hóa ra cái seri thanh lâu nam kỹ hồi xưa đọc trên blog của Thuần vu thiết hạp là của chị Thụy Giả. Ôi, Quân túy trần hương, ngày ấy ta ngây thơ trong sáng, đọc hết rồi mới biết ngươi là ngược luyến + đại thúc thụ. Chậc, làm ta đi tong cả túi khăn giấy Puppy, nhớ lại giờ vẫn thấy thực cảm động. Theo thứ tự văn án là đọc từ Thượng Hương, đến Ngọc Lưu, rôi Bạch Trữ, nhưng ta bấn em Lưu trước rồi mới quay lại xem truyện về sư phụ em ấy. Ta thấy đọc như vậy có vẻ thú vị hơn, tuy hơi khó hiểu 1 chút. Thích cái cách mà tác giả miêu tả Thượng Hương thông qua suy nghĩ của các bạn khác, có thể thấy thực sự họ rất ngưỡng mộ và ừm…yêu quý Thượng Hương chỉ có điều trong hoàn cảnh ấy thì ko thể biểu lộ đc. Còn một nhân vật nữa ko thể ko nhắc tới, Thượng Kỳ.
  ” Lưu lạc phong trần là Thượng Kì mệnh không tốt, khả Thượng Kì không tiếp thu mệnh, chung có một ngày, Thượng Kì muốn bằng năng lực của chính mình rời đi nơi này.”
  Nghe ngươi nói câu này lần đầu, ta chỉ cười (chờ anh giai nào đấy đến rước ngươi ra). Nhưng ngươi ko phải là Ngọc Lưu, ko phải là Bạch Trữ, ko si tình như Lam Thu, càng ko ngây thơ như Thượng Hương ngày trước, ngươi là Thượng Kỳ :
  “Ai chẳng biết nói, thượng cùng nam quán lý đích Thượng Kì tướng công mới cao ngất, tâm nếu băng thanh, mặc dù lạc phong trần, cũng như hoa sen trong bùn lầy, ngoại ô mà nội bạch. Mạc trung, mạc trung, mĩ ngọc bị long đong, luôn luôn lại thấy ánh mặt trời đích một ngày. ”
  Ôi Thượng Kỳ, ai bảo ngươi chỉ là nhân vật phụ chứ? Trong số những người từng được Thượng Hương dạy dỗ chỉ có ngươi làm được cái điều mà bọn hắn hằng mong muốn. Ko cần dựa dẫm ai, ko nợ nần gì ai, cứ như vậy tự do bay đi. Ta nên chúc mừng ngươi, phải, nhưng ngươi như vậy ko phải càng cô độc sao? Cuối cùng vẫn là Bạch Trữ đáng yêu biết tính toán a:
  ” Từ trước tiểu quan bị chuộc thân lúc sau, nhiều nhất ba, năm năm phong cảnh, tựa như hoa cúc suy tàn, không phải chết thảm vu phụ lòng nhân tay, chính là cơ khổ vô y, bạo tử đầu đường, ta tuy rằng nhìn hắn không vừa mắt, nhưng tổng còn đồng bệnh tương liên, khác ta cũng tặng không ra tay, ngay tại hậu viện cho hắn lưu một gian phòng ở, tổng không cho hắn tương lai không chỗ khả về.”
  Haizz, lại mất một túi Puppy nữa, chậc, đâu phải cái vòi nước chớ.
  @konochan: cảm ơn bạn rất nhiều.

 5. Pingback: Tranh Minh Hoạ Đam Mỹ (15) « Anh Anh Tử

 6. Pingback: Thông cáo edit bộ mới “Ngộ nhập tiễn nhãn” « Hikikomori no shimai

 7. vừa đọc xong ách ba với quân túy trầm hương. Quân túy ngay đầu rất hấp dẫn, nhưng đến đoạn đuôi thấy hụt hụt sao đó. Đọc xong cảm thấy như uống nước trà loãng tuệch chả còn cái vị gì. Dù rõ ràng ban đầu thấy vô cũng hấp dấn :

  Nhân về hình minh họa , hình minh họa Ách ba quả nhiên lừa đảo =)) Mà cũng k thấy giống nhân vật truyện lắm. Đại khái không thấy tinh thần truyện.
  Minh họa của Quân túy lại thấy rất hợp. Xem hình trước mới đọc truyện, nhân vật cứ bay theo trang truyện ~~ ( tuy là ban đầu bị lừa Thượng Kì mới là nhv chính =)) )

  • Thực ra em chưa đọc quân túy, vì một lí do rất chính đáng là em… anti truyện về MB \_/, rất hiếm đọc trừ khi rất hay. Về hình minh họa, lừa tình là một nghệ thuật của đam mĩ rồi, từ đó đến giờ có thấy thằng thụ thằng công nào không đẹp đâu dù các anh được miêu tả như chí phèo =]]. Ách Ba anh còn có thể tự huyễn hoặc là em thụ trong hình là lúc chưa bị hủy dung, chứ anh cứ nhìn hình minh họa của sửu hoàng còn há mồm hơn =]].

 8. Pingback: THANH THANH TỬ CÂM–THỤY GIẢ « cassiopeia's coffee world

 9. Pingback: [Danmei] Thanh thanh tử câm – văn án « cassiopeia's coffee world

 10. Ta đọc xong ách ba nhưng chưa dám đọ thêm bộ nào của chị Thụy vì 1 list toàn thấy ngược luyến mà ta thì ta sợ ngược
  Đọc ách ba ta yêu anh công vô cùng ~~~~~~~~~` ngu gì mà ngu đáng yêu quá ~~~~~~~~~~~~

 11. Pingback: = Các Tác Phẩm của Thụy Giả = « +-. Hồng Lâu Các .-+

 12. Đọc Ách Ba thấy hay I, cả công và thụ đều đáng yêu, cá tính cả. Mình Thích anh Cốc Thiếu Hoa lạnh lùng, đẹp trai, tài giỏi và chung tình, còn Ách Ba ngu ngơ but lương thiện, em ấy xấu but ” bên trong” đẹp làm bao ng thích. cái hay cảu Truyện là ko đoán đc tình huống, cảm động I là tình yêu của 2 ng này, du có mất kí ức, dù có thay đổi dung mại, dù ko còn thất tình lục dục but chỉ cần nhìn là họ nhận ra nhau ngay vì hình bóng ng mình yêu đã khắc sâu vào tim, khảm chặt và tâm hồn… ko ai có thẻ phá hủy đc,

  Quân Túy Trần hương thì nổi bật nhân vật thượng hương, càng đọc càng thấy thương và khâm phục em ấy… but mình ko thích anh Mộ Tinh lắm đc cái là ảnh tốt, thât thà dám yêu dám nhận chứ ko như mấy thằng công k ” yêu mà trốn tránh đối,xử tệ với ng mình yêu”.

  Tiếp theo thích cái ” Thanh Thanh Tử câm” do ấn tượng với Bạch Ninh từ QTTH nên đọc cái này, e này đúng là gian thương, bề ngoài ôn nhu but bên trong bồ tâm kế, chưa đọc xong but thấy truyện vui vẻ lắm ko ngược

  Loạn Hồng Vũ trần, thích cặp đôi trong này ghê một lang sói – 1 hồ ly, đấu đá nhau, mình thích kiểu anh công đẹp mà giảo hoạt như anh Vi Miễn này, so với những anh công trong cả hệ liệt thì anh này đẹp I, giỏi I và gian xảo I, ko biết e Ngọc Lưu tốt số hơn Thượng Hương, Bạch Ninh hay là bất hạnh hơn nữa…

  Xuân nhật trà thục – chưa đọc but ko thích Thượng Hồng

 13. Pingback: List tác gia đam mỹ | fraymoon

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s