Tây Lưu Hoàng Triều

Tây Lưu Hoàng Triều
Tác giả: Lí uy
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, hơi hướm ngược luyến tàn tâm
Độ dài: 5 vol
Tóm tắt:
“Khóc đi, bệ hạ của ta, sau đó hãy nhớ kỹ, đây là một trong những cái giá phải trả để ngươi đến được ngôi vị Tây Lưu hoàng đế, ngài không có quyền chấm dứt, khế ước này có hiệu lực cho đến chết, từ hiện tại đến tương lai mỗi ngày ngài đều phải nhớ kỹ mùi vị này, lúc nào cũng phải nhắc nhở chính mình, ngài dùng cái gì để đổi lấy đỉnh vương miện.”
Thưở nhỏ sinh trưởng ở ngoài vì không được phụ hoàng yêu thương. Mười lăm tuổi, tam hoàng tử Táp Á được đón trở về hoàng cung. Khả tính tình cương trực không màn danh lợi, hắn chưa bao giờ ngờ được có một ngày hắn lại thỏa hiệp với ác ma để đi lên vương vị – vì nhân dân. Bỏ qua khát khao ngao du tứ hải, hắn bước vào trò chơi hoán đổi quyền lực với ác ma.
Ti Pháp Nhĩ, tuổi trẻ tuấn mỹ, quyền lực tại thượng. Chỉ cần là hắn muốn, trong thiên hạ không gì là không thể trừ một điều. Phải, là hắn xuất thân nô lệ, là hắn trong huyết quản không có dòng máu hoàng tộc kia, nên vương miện hoàng đế vĩnh viễn hắn không thể chạm tới. Hân! Nếu là không thể chạm được, vậy thì, thà là đem ngôi vị cao cao tại thượng kia chà đạp….
Không quan hệ tình yêu, không quan hệ dục vọng, chỉ đơn giản là một trò chơi hoán đổi quyền lực. Hai người, một “nắm quyền lực” và một “bị quyền lực đùa bỡn”, ai sẽ là người chiến thắng?

Ôi~ Cầu giờ cho con đủ kiên nhẫn edit hết bộ này – -”

Advertisements

5 thoughts on “Tây Lưu Hoàng Triều

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s